Mere Satguru Ji Tusi Mehar Karo Lyrics with PDF | मेरे सतगुरु जी तुसी मेहर करो

Mere Satguru Ji Tusi Mehar Karo Lyrics with PDF : आपके लिए प्रस्तुत है मेरे सतगुरु जी तुसी मेहर करो भजन | कृपया भजन को शेयर भी करे |
आप भजन के लिरिक्स पढ़ने के साथ ही लिरिक्स को PDF में भी डाउनलोड कर सकते है | PDF में डाउनलोड करने का लिंक नीचे दिया गया है | 

Mere Satguru Ji Tusi Mehar Karo Lyrics in Hindi

मेरे सतगुरु जी तुसी मेहर करो,
मैं दर तेरे ते आई हुई या,
मेरे कर्मा वल ना वेखेयो जी,
मैं कर्मा तो शरमाईं हुई या,
मेरे सतगुरु जी तुसी मेहर करो,
मैं दर तेरे ते आई हुई या ।

जो दर तेरे ते आजांदा,
ओह असल खजाने पा जांदा,
मैंनू वी खाली मोड़ी ना,
मैं वी दर ते आस लगाई हुई या,
मेरे कर्मा वल ना वेखेयो जी,
मैं कर्मा तो शरमाईं हुई या ।

तुसी तारणहार कहोंदे हो,
डूबेया नु बन्ने लोंदे हो,
मेरा वी वेडा पार करो,
मैं वी दुःखीयरण आई हुई या,
मेरे सतगुरु जी तुसी मेहर करो,
मैं दर तेरे ते आई हुई या ।

सब संगी साथी छोड़ गये,
सब रिश्ते नाते तोड़ गए,
तू वी किदरे ठुकरावीं ना,
ए सोच के मैं घबराईं हुई या,
मेरे कर्मा वल ना वेखेयो जी,
मैं कर्मा तो शरमाईं हुई या ।

मेरे सतगुरु जी तुसी मेहर करो,
मैं दर तेरे ते आई हुई या,
मेरे कर्मा वल ना वेखेयो जी,
मैं कर्मा तो शरमाईं हुई या,
मेरे सतगुरु जी तुसी मेहर करो,
मैं दर तेरे ते आई हुई या ।

  Mere Satguru Ji Tusi Mehar Karo Hindi Lyrics PDF

भजन को PDF में  डाउनलोड करने के लिए यहाँ क्लिक करे

Mere Satguru Ji Tusi Mehar Karo Lyrics in English

Mere Satguru Ji Tusi Mehar Karo,
Main Dar Tere Te Aai Hoi Ya,
Mere Karma Val Na Vekheyo Ji,
Main Karma To Sharamaeen Hoi Ya,
Mere Satguru Ji Tusi Mehar Karo,
Main Dar Tere Te Aai Hoi Ya.

Jo Dar Tere Te Aajaanda,
Oh Asal Khajaane Pa Jaanda,
Mainnoo Vee Khaalee Modee Na,
Main Vee Dar Te Aas Lagaee Hoi Ya,
Mere Karma Val Na Vekheyo Ji,
Main Karma To Sharamaeen Hoi Ya.

Tusi Taaranahaar Kahonde Ho,
Doobeya Nu Banne Londe Ho,
Mera Vee Veda Paar Karo,
Main Vee Duhkheeyaran Aai Hoi Ya,
Mere Satguru Ji Tusi Mehar Karo,
Main Dar Tere Te Aai Hoi Ya.

Sab Sangee Saathee Chhod Gaye,
Sab Rishte Naate Tod Gae,
Too Vee Kidare Thukaraaveen Na,
E Soch Ke Main Ghabaraeen Hoi Ya,
Mere Karma Val Na Vekheyo Ji,
Main Karma To Sharamaeen Hoi Ya.

Mere Satguru Ji Tusi Mehar Karo,
Main Dar Tere Te Aai Hoi Ya,
Mere Karma Val Na Vekheyo Ji,
Main Karma To Sharamaeen Hoi Ya,
Mere Satguru Ji Tusi Mehar Karo,
Main Dar Tere Te Aai Hoi Ya.

Mere Satguru Ji Tusi Mehar Karo English Lyrics PDF

Click here to download Lyrics PDF

FAQs 

How to download Mere Satguru Ji Tusi Mehar Karo Bhajan Lyrics PDF ?

Direct link to download Mere Satguru Ji Tusi Mehar Kar Bhajan Lyrics in pdf is given on our website. Kindly visit the website and download bhajan lyrics in pdf format.

मेरे सतगुरु जी तुसी मेहर करो भजन के लिरिक्स पीडीऍफ़ में कैसे डाउनलोड करे ?

मेरे सतगुरु जी तुसी मेहर करो भजन के लिरिक्स तथा लिरिक्स को पीडीऍफ़ में डाउनलोड करने का डायरेक्ट लिंक हमारी वेबसाइट पर दिया गया है | कृपया वेबसाइट पर पधार कर लिरिक्स को पढ़े व फाइल को भी डाउनलोड कर सकते है |

Leave a Reply